Pocket Cinema Camera 6K Pro được sử dụng để ghi lại trải nghiệm xe đua Shell V Power cùng Supercars team.

Fremont, CA – Ngày 17 tháng 8 năm 2022Blackmagic Design thông báo rằng máy quay phim kỹ thuật số Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro đã được gắn vào một chiếc xe đua V8 để quay Shell V-Power Racing và những trải nghiệm chân thực nhất mà nó mang lại cùng đội đua Supercars team. Đây cũng là cơ hội để mang đến cho người xem những hình ảnh/ trải nghiệm rõ nét nhất về các thiết kế riêng được tạo ra bởi công ty Traffik, mang đến cho người hâm mộ tham dự ngày đua sự phấn khích và cảm giác thích thú khi đội đua thực hiện một vòng đua nóng bỏng quanh Phillip Island Grand Prix Circuit với tay đua Anton de Pasquale ngồi sau ghế lái.
Quá trình sản xuất được thực hiện bởi Anthony Rose, một trong những đạo diễn và nhà quay phim thành công nhất của Úc. Các nhà sản xuất đã lắp đặt 12 Pocket Cinema Camera 6K Pro ở mọi nơi trên xe để mang đến cho người xem trải nghiệm trực quan nhất khi ở bên trong một chiếc xe đua V8. Vòng đua nóng bỏng được quay bằng các camera được đặt ở vị trí chiến lược bên trong / bên ngoài xe để tạo ra trải nghiệm trung thực cao như sống bên trong một thùng vận chuyển được chế tạo tùy chỉnh với hỗn hợp âm thanh vòm và hiệu ứng 4D để bổ sung cho tỷ lệ khung hình 32:9 độc đáo.

pocket cinema camera 6k pro duoc su dung de ghi lai trai nghiem xe dua shell v power cung supercars team
Rose cho biết có rất nhiều thách thức thú vị với dự án, một trong số đó là việc tìm kiếm camera có thể quay chụp trong một chiếc xe đạt tốc độ trên 270 km trên giờ (168 dặm trên giờ). “Sau khi thảo luận và thử nghiệm với nhiều máy quay khác nhau, chúng tôi đã chọn Blackmagic Design Pocket 6K Pro vì độ ổn định, chất lượng hình ảnh cao và tính linh hoạt của chúng. Chúng tôi đã quay chụp với Blackmagic RAW, điều này cho phép chúng tôi cắt ảnh để tận dụng tối đa tỷ lệ khung hình siêu rộng 32:9.” Anh nói.
Các camera được gắn ở phía trước, bên hông và đầu của siêu xe V8 để quay phim, nhưng nhóm sản xuất nhận thấy rằng ngay cả khi camera nhẹ và có giàn tùy chỉnh thì cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác và khả năng xử lí hình ảnh. Rose cho biết: “Như những gì đã nói trước đó, việc gắn bất kỳ loại camera nào bên ngoài ô tô ở tốc độ cao sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc xử lý hình ảnh, đặc biệt là với một camera được gắn trên nóc xe và một camera khác được treo trên ống dài 6 feet bên hông.”
Rose đã làm việc với nhóm sản xuất để tạo ra một giàn tùy chỉnh mới, vì máy ảnh không thể được giữ trên xe chỉ bằng giá đỡ do xe có tốc độ cao và thân xe được làm bằng sợi carbon linh hoạt.

pocket cinema camera 6k pro duoc su dung de ghi lai trai nghiem xe dua shell v power cung supercars team 2
Rose cho biết: “Đồng nghiệp của tôi, Tim Dugan đã tạo ra một giàn tùy chỉnh mới để phù hợp với đường ống của khung ống ở khung xe và lồng cuộn cho phép gắn kết vững chắc và an toàn trên khắp mọi nơi trên xe. Với số lượng vòng chạy/ thời gian hạn chế và với một tay đua đang cực kì căng thẳng, sau mỗi vòng đua, nhóm quay phim sẽ vây ráp chiếc xe như một đội hỗ trợ để quay lại các máy quay nhanh nhất có thể để nó có thể khởi hành trở lại. Phải đưa ra quyết định nhanh chóng về việc lấy nét và phơi sáng trong điều kiện ánh sáng luôn thay đổi, và máy quay Blackmagic có thể giải quyết hoàn hảo vấn đề này.”
Ông tiếp tục: “Có pin bên trong và màn hình tích hợp giúp máy ảnh điều chỉnh nhanh chóng mà không cần cáp bên ngoài và không cần cắm vào màn hình, … Một mẹo mà tôi luôn sử dụng trên tất cả các máy ảnh Pocket 6K Pro của mình là tháo các cửa pin để thay pin nhanh hơn, đặc biệt là trên các gimbal và thiết bị như thế này.”
Trải nghiệm xe đua Shell V-Power cùng Supercars team sẽ được tổ chức và trình chiếu tại một số sự kiện có chọn lọc trên khắp nước Úc trong suốt mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 01 Ms.Hạnh
Kinh doanh 02Mr.Luân
Kinh doanh 03Mr. Tiến
Kinh doanh 01
Kinh doanh 02
Kinh doanh 03
Facebook