Key News Network sản xuất chương trình với camera URSA Broadcast G2

Fremont, CA – Ngày 8 tháng 6 năm 2022 – Blackmagic Design đã thông báo rằng Key News Network (KNN) đang sử dụng các camera Blackmagic URSA Broadcast G2 để ghi lại các tin tức nóng hổi, ​​đưa tin về sự kiện lớn và tin tức thời sự hàng ngày cho các hãng tin lớn. Cung cấp hơn 100 tin bài mỗi tháng, nhóm KNN cũng sử dụng phần mềm chỉnh sửa DaVinci Resolve Studio, phân loại màu, hiệu ứng hình ảnh (VFX) và các công cụ chỉnh sửa trực quan của phần mềm sản xuất hậu kỳ âm thanh để đáp ứng quy trình làm việc trong thời gian gấp rút.

1 key news network

KNN là một đội ngũ phóng viên ảnh chuyên nghiệp chuyên cung cấp các tin tức nóng hổi, ​​trực tiếp và xuyên đêm ở California và các thị trường hàng đầu khác ở Hoa Kỳ, nhóm này cung cấp cảnh quay cho các đài địa phương và đài truyền hình quốc gia. Dựa trên công nghệ ENG mới nhất, KNN cho phép các khách hàng của mình có được nội dung tin tức nóng hổi một cách nhanh chóng. Nội dung cũng được cung cấp trên kênh YouTube của KNN, KeyNewsNetwork, cũng như trang web trực tuyến News Break.

KNN sử dụng URSA Broadcast G2 do hiệu suất quay phim/ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu đáng kinh ngạc của loại camera này, cho phép nhóm đưa tin nóng trong đêm cực kỳ hiệu quả như cháy nhà, cứu hộ và điều tra tội phạm.

2 key news network

“Chẳng có đêm nào giống với đêm nào. Trong giây trước, chúng tôi có thể đang ở trung tâm thành phố Los Angeles để quay lại một buổi biểu tình phản đối. Nhưng ngay sau đó có thể sẽ lao đến những vách đá phía trên Malibu để quay cảnh một chiếc trực thăng giải cứu nạn nhân khỏi một vụ tai nạn.” Zak Holman, giám đốc hình ảnh của KNN cho biết.

“Mỗi tháng, chúng tôi quay, chỉnh sửa, cung cấp và phát sóng hơn 100 tin tức/ câu chuyện cho các khách hàng của mình. Mỗi tin tức đều là một thử thách và là câu chuyện có một không hai. Khi nói đến tin tức nóng hổi, ​​chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong gần 15 năm, tôi không nghĩ là mình đã gặp hai vụ nào tương tự nhau.”

Để đáp ứng nhu cầu về nhịp độ nhanh, nhóm KNN đã chọn ba chiếc URSA Broadcast G2 do chúng có thiết kế di động/ linh hoạt và kiểu dáng đẹp, dải động 13 stop và quan trọng nhất là hiệu suất quay chụp trong điều kiện ánh sáng yếu với ISO tăng kép. Thiết bị còn có thể ghi lại tất cả các cảnh quay ở chất lượng 4K với các máy ảnh được trang bị ống kính B4 ENG.

3 key news network

“Phạm vi động của URSA Broadcast G2s cho phép chúng tôi quay phim các sự kiện như vụ cháy theo những cách hoàn toàn mới, ghi lại chính xác từng chi tiết. Chuyện này đã từng rất khó khăn vì sự chênh lệch về độ phơi sáng. Trong một số bức ảnh, môi trường xung quanh siêu tối với đèn pha ô tô nhắm thẳng vào ống kính. Nhưng với URSA Broadcast G2, chúng tôi vẫn có thể tạo ra một bức ảnh với chất lượng đảm bảo.”

Holman nói: “Chiếc camera này cực kỳ hoàn hảo để quay phim trong những điều kiện khó khăn và điều đó dã được kiểm chứng nhiều lần, với nhiều thử thách khác nhau. Chúng giúp chúng tôi kể câu chuyện mà không bị giới hạn.”

Holman nói thêm: “Có rất nhiều con hẻm tối ở Los Angeles và gần như chúng tôi đã ghé thăm hầu hết những nơi ở đó. Những chiếc G2 của URSA Broadcast có thể quay chụp hiệu quả ở đó. Hiệu suất ánh sáng yếu rất tốt và làm cho cảnh quay có chất lượng tốt.”

Holman và nhóm của anh ấy cũng dựa vào phần mềm chỉnh sửa DaVinci Resolve Studio để chuẩn bị cảnh quay cho KNN. Holman nói: “Điều quan trọng nhất là đảm bảo quy trình làm việc của chúng tôi luôn được sắp xếp hợp lý và nhanh chóng. Đối với tin tức nóng hổi, ​​chúng tôi cố gắng dành thời gian cho hầu hết các tin bài. DaVinci Resolve Studio cung cấp cho chúng tôi tốc độ cần thiết để giữ lợi thế cạnh tranh khi chỉnh sửa tại hiện trường. Tôi đã nghe các anh quay phim của tôi nói rằng mình hài lòng như thế nào với DaVinci Resolve và xác nhận rằng nền tảng này hoạt động hoàn hảo.”

4 key news network

Để tiếp tục nắm bắt tất cả các hành động, KNN sẽ mở rộng quy trình làm việc của mình bằng cách trang bị thêm nhiều URSA Broadcast G2.

Holman kết luận: “Blackmagic Design đã sản xuất một chiếc máy ảnh đi trước nhiều năm cho ENG.”

“Chúng tôi có ba camera trong một với URSA Broadcast G2 với mức giá chưa từng có, chứng minh hiệu quả cho thiết bị của chúng tôi trong tương lai và trong nhiều năm tới. Chưa kể rằng những hình ảnh hoàn toàn đáng kinh ngạc. Chúng tôi rất vui được tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng cao với URSA Broadcast G2.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 01 Ms.Hạnh
Kinh doanh 02Mr.Luân
Kinh doanh 03Mr. Tiến
Kinh doanh 01
Kinh doanh 02
Kinh doanh 03
Facebook